Sự kiện nổi bật

Tặng xe, tiếp sức "Hành trình cuộc sống" cho học sinh nghèo tỉnh Lạng Sơn

Ngày 3/4, tại Cung thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ BTTE VN đã phát động Chương trình “Hành trình cuộc sống” với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Lạng Sơn.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Hồng Lan, lãnh đạo Quỹ BTTE VN, Sở LĐ-TBXH tỉnh Lạng Sơn,Cty AIA tại Việt Nam... cùng tham dự buổi lễ.

Tặng xe, tiếp sức
Thứ trưởng Đào Hồng Lan và các nhà tài trợ tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Lạng Sơn

Ngoài việc hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, “Hành trình Cuộc sống” còn mang ý nghĩa tuyên truyền về quyền Trẻ em, an toàn giao thông và Bảo vệ môi trường. Tại buổi lễ, thông qua Quỹ BTTE tỉnh Lạng Sơn, Cty AIA Việt Nam trao tặng 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà với tổng trị giá gần 90 triệu đồng cho trẻ em nghèo của tỉnh Lạng Sơn.

Tặng xe, tiếp sức
Thứ trưởng Đào Hồng Lan trao giấy chứng nhận cho các em

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, nhằm góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng xe đạp, Ban tổ chức phát động cuộc thi viết về “Hành trình cuộc sống” 2015 với nội dung chính là những chia sẻ của các em về hành trình tới trường của mình trước khi được tặng xe và chia sẻ những đổi thay, những ước mơ của các em sau khi được “Hành trình cuộc sống” trao tặng xe đạp.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Website này mang lại ích lợi gì??