Tin tức sự kiện

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Làng thiếu niên Thủ Đức

Sáng ngày 29/3/2015, Ban thường vụ Đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng BCH các Chi đoàn: Văn phòng Bộ, Trung tâm Kiểm định kỹ thuật An toàn khu vực II và Nhà khách Người có công đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Làng thiếu niên Thủ Đức.

Đến thăm và tặng quà Bí thư Đoàn Bộ Nguyễn Văn Dư, Bí thư Đoàn Văn phòng Bộ Đào Thị Thiên Hương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà khách Người có công Lê Tùng Châu và cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Trung tâm Kiểm định kỹ thuật An toàn khu vực II, Chi đoàn Nhà khách Người có công.

Hình ảnh tại buổi lễ tặng quà
Đại diện Làng thiếu niên Thủ Đức và địa phương có bà Nguyễn Hồng Châu, Phó Giám đốc Làng, chị Trần Thị Khánh Di, Phó Bí thư thường trực Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Bí thư Đoàn Bộ Nguyễn Văn Dư tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Trong chuyến thăm và tặng quà, Bí thư Đoàn Bộ Nguyễn Văn Dư đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi của Làng, chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em và động viên các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt để sau này trở thành những công tốt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đ/c Lê Tùng Châu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà khách Người có công đã tặng 50 triệu đồng cho Làng
Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Lê Tùng Châu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà khách Người có công đã tặng 50 triệu đồng cho Làng.
Ban thường vụ Đoàn Bộ đã tặng 20 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các em của Làng thiếu niên Thủ Đức.
Một số hình ảnh đẹp khác của chuyến thăm:

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Website này mang lại ích lợi gì??