Tin tức sự kiện

Thứ trưởng Đào Hồng Lan thăm và tặng quà trẻ em tại Bệnh viện Bãi Cháy

Chiều 25/03, tại TP Hạ Long, đồng chí Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc Hội đồng chí Đào Hồng Lan Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH cùng đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Được biết, từ ngày 23 đến 28-3, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng Quảng Ninh và Trung tâm II tổ chức phẫu thuật miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Qua khám sàng lọc có 78 người được chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện Bãi Cháy; 10 người được chuyển lên các Bệnh viện tuyến Trung ương để phẫu thuật. Đến nay, đã có 48 người được phẫu thuật và đang điều trị tại bệnh viện.
Quang cảnh buổi làm việc với Bệnh viện Bãi Cháy
Đây là chương trình phối hợp thường xuyên giữa các đơn vị trên, nhằm giúp người có hoàn cảnh khó khăn bị khuyết tật có cơ hội được khám, điều trị bệnh miễn phí, đồng thời đưa người khuyết tật hòa nhập với cuộc sống, phần nào tự hoàn chỉnh mình, tự nuôi sống minh, giảm gánh nặng về kinh tế, tâm lý cho gia đình, bản thân và xã hội.
Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng 151 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trẻ em đang điều trị tại bệnh viện, đặc biệt là trẻ em khuyết tật được phẫu thuật và điều trị tại đây.
Đồng chí Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc Hội ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các ngành và địa phương, đặc biệt là Bệnh viện Bãi Cháy trong công tác khám, điều trị bệnh cho người nghèo, người khuyết tật. Đồng chí mong muốn các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có cơ hội được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần thiết thực vào công tác đảm bảo an sinh xã hội. Cùng với đó, đồng chí cũng tiếp thu những đề xuất, kiến nghị về công tác khám, điều trị bệnh cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để chuyển đến các cơ quan liên quan.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Website này mang lại ích lợi gì??